แบบไหนเจ็บกว่ากัน😂

ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนเจ็บกว่ากัน เเล้วถ้าเลือกผ่าคลอดต้องกี่วีคขึ้นไปถึงผ่าได้ 36-37หรือ40วีค#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เจ็บคนละแบบค่ะ แต่ผ่าเอฟเฟคเยอะหน่อย ฟื้นตัวช้ากว่าด้วย 36 วีคสามารถผ่าได้ค่ะ สมบูรณ์แล้ว แต่หมอจะผ่า 37 วีค ขึ้นไป