กำหนดคลอด

ระหว่างการนับ "การมาของประจำเดือนครั้งสุดท้าย" กับ "การอัลตร้าซาวด์" ?กำหนดคลอดอันไหนแม่นยำกว่าค่ะ ?หมอฝากปกติบอกนับรอบเดือน? ?หมอซาวด์บอกดูจากผลซาวด์ ? คราดเคลื่อนร่วม 3 อาทิตย์ อยากทราบว่าอันไหนแม่นยำกว่าค่ะ

บ้านนี้เกือบ2อาทิตย์เลย ยัง งงๆอยู่เลยค่ะ แต่ย้ายรพ.มายังไม่ได้เจอหมเลย

เหมือนกันเลยค่ะคลาดกันสามสัปดาห์กว่าหมอปกติบอกตามประจำเดือนน่ะค่ะ😅

กำหนดคลอดไม่มีใครแน่นอนค่ะ มีบวกลบ แต่ผลซาวด์ใกล้เคียงสุดค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ

นับจากประจำเดือนคะ เคยอัลตร้าซาว กำหนดคลอด 31 สิงหา แต่ดันคลอด19 สิงหา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ซาวค่ะ ผลจะรู้ถึงพัฒนาการความพร้อมของทารก

บ้านนี้คลาดกันอาทิตย์เดียวค่ะ

ยึดตามผลซาวด์จ้าาา 😊

ซาวน์คะ

5y trước

ขอบคุณคร่า

ซาวค่ะ

ยึดซาวค่ะแม่