ตั้งครรภ์

ระหว่างกางเกงคนท้องกับชุดคลุมแบบไหนจะดีกว่ากันคะ

เราใส่กางเกงถึงประมาณ 4 เดือน เพราะท้องเราโตไว จากนั้นเปลี่ยนมาใส่เดรส แต่ตอนนี้ก็ยังใส่กางเกงอยู่บ้างอาทิตย์ละวันค่ะ

5y trước

ใช่ๆเวลาไปหาหมอจะสะดวก 😊 ต้องซื้อ 2 อย่างสะแล้ว ขอบคุณนะคะ ❤