ครีมทาท้องแตกลาย

ระหว่างbio oil กับ eve’s ตัวไหนดีกว่ากันคะ ตอนนี้ท้องแตกหนักมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ครีมทาท้องแตกลาย

บ้านนี้ใช้ไบโอออยล์ก่อน+อีฟโป๊ะอีกชั้นค่ะ ทาแบบโบ๊ะบ๊ะมาก ไบโอออยล์ใช้ได้นานตอนนี้ยังไม่หมดเลยค่ะ ส่วนอีฟหมดไป5กระปุกแล้ว ตอนนี้32วีค ยังไม่แตกนะคะ ลุ้นเหมือนกันค่ะ 😅

ส่วนตัว เฉยๆทั้งคู่ค่ะ อาจแล้วแต่คน อีพเน้นขาวมากกว่า คิดว่านะคะ กำลังใช้กะปุกที่ 3 ถ้าให้คะแนนคิดว่าไม่ซื้อต่อค่ะ

ใช้ประจำค่ะ แต่แตกเหมือนเดิมใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง งือ ทำไมบ้านอื่นใช้ไม่เป็นแบบเรา

ถ้าแตกไปแล้วส่วนตัวคิดว่าอีพจางไวกว่าค่ะ ไบโอใช้เวลานิดนึง