ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ระหว่าง เอ็นฟาแลค กับ เอส26 สำหรับทารกแรกเกิด1เดือน อยากทราบว่าตัวไหนดีกว่ากันย่อยง่ายกว่ากันคะ พอดีน้ำนมมาน้อยเลยให้กินนมผงค่ะ

บ้านนี้เคยลองให้ลูกชายกินตอนคลอดแรกๆน้ำนมไม่พอ เอนฟราโกรกล่องสีทองกับแคสอัพแคร์ น้ำหนักขึ้นดีค่ะ แต่เอส26เหมือนลูกจะท้องเสีย

แล้วแต่เด็กด้วยนะคะแม่ว่าจะทานตัวไหนถูกลูกเราทานเอ็นฟากล่องสีเงินคะ