เลือกยี่ห่อนมให้ลูก

ระหว่าง เอนฟา กับไฮคิว อะไรดีกว่ากันคะ แบบว่าสารอาหาร พัฒนาการ น้ำหนัก และการขับถ่าย

เราให้กินเอนฟาแลค มายด์โปรค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล ตอนนี้น้อง 1 เดือนกว่าแล้วค่าาา

ต้องลองดูว่าตัวไหนเหมาะกับน้อง ที่ไม่ทำให้ท้องอืด เกิดผื่นแพ้ ประมาณนี้