ขอประสบการณ์จากแม่ที่คลอดลูกแล้วหน่อยค่ะ?

ระหว่าง ผ้าอ้อมมัสลินแบมบูกับผ้าสาลูอันไหนจะซึมซับน้ำได้ดีกว่ากันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แบมบูค่ะ ส่วนตัวใช้ทั้ง 2 แบบ

4y trước

ส่วนตัวเราซื้อแบมบูมา แต่ยังไม่คลอดเลยยังไม่ได้ใช้ เลยไม่รู้ว่าตัวไหนดีกว่ากันจะได้เป็นแนวทางในการซื้อของหลังคลอดอีกค่ะ ขอบคุณนะค่ะ