ชื่อจริงลูกสาวคะ

ระหว่าง ฉัตรพร กับ ฉัตราภรณ์ แม่ว่าชื่อไหนดีคะขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ พ่อชื่อฉลาด แม่ชื่อศิริภรณ์

1 Trả lời

*ฉัตรพร=ร่มอันประเสริฐ ฉัตรอันประเสริฐ วันมงคล วันจันทร์ วันอังคาร วันเสาร์ วันอาทิตย์ *ฉัตราภรณ์=มีฉัตรเป็นเครื่องประดับ วันมงคล วันอังคาร วันอาทิตย์ แม่ว่าชื่อดีทั้งคู่ค่าา❤️❤️