ช่วยเลือกหน่อยคะ ระหว่าง ขวัญข้าว กับ พาขวัญ แล้ว ขวัญข้าว กับ พาขวัญ แปลว่าอะไรคะ

ระหว่าง ขวัญข้าว กับ พาขวัญ ขอความคิดเห็น?

น้องขวัญข้าว ปอลิง.ช่วยเลือกหน่อย ไม่ใช่ เลือกโหน่ย ภาษาพูดกับภาษาเขียนต่างกันค่ะแม่

พาขวัญค่ะ​ แปลว่านำสิริมงคลมาให้​ คิดไว้เหมือนกันค่ะ2ชื่อนี้แต่ยังไม่รู้เพศเลยย​

ตั้งให้ น้องพาขวัญจร้า ตอนนี้ 3เดือน 28วันแล้วคะ ขอบคุณแม่ๆนะคะ

ได้ชื่อแล้วจร้าแม่ๆ น้องพาขวัญคะ น้องได้ 3 เดือน 28 วันแล้วจร้า

พาขวัญ แปลกดีคะ น่ารักด้วย

ขวัญข้าวน่ารักดีค่ะ

ขวัญข้าวคะน่ารักดี.

เลือก โหน่ย ค่ะ

พาขวัญค่ะ

ขวัญข้าวค่ะ