มิจฉาชีพมาอีกแล้วจ้าาาา

ระวังนะคะ พวกยืมเงินระบาดอีกแล้วค่ะ เราเจอโพสนึงโพสแบบไม่ระบุตัวตน แต่ตอนตอบเม้นลืมซ่อนโปรตัวเอง เป็นผู้ชายมาเลยจ้า แม่ๆระวังกันด้วยนะคะ ช่วยเหลือเฉพาะบริจาคเป็นสิ่งของดีกว่าค่ะ

1 Trả lời

ขนาดว่าจะบริจาคยังต้องคิดให้ดีเลยค่ะแม่😅 กว่าจะหามาได้แต่ละบาท ถ้าจะยืมจริงๆคงต้องขอรายละเอียดให้หนักๆชัดๆเลยค่ะ