24+1วีค ติดโควิด

ระวังตัวเองดีแค่ไหนก็ยังไม่รอด ท้องได้24+1วีค ติดโควิดค่ะ พึ่งรุ้เมื่อเช้าเอง เป็นอะไรที่แย่มากๆเลย😔😔

24+1วีค ติดโควิด

แม่บ้านนี้ก็ติดเหมือนกันค่ะ ขนาดอยู่แต่บ้าน ไม่ออกไปไหนเลย ระวังกันแทบตาย กับสามี ยังมีคนเอามาติดเรา ตอนนี้กักตัวได้6วันแล้วค่ะ