เสี่ยงเบาหวาน

ระยะเวลาไม่ถึงเดือนน้ำหนักขึ้นมา 3 โล แบบนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยคะ หมอนัดเจาะเลือดวันพุธนี้ กลัวมากเลยค่ะกลัวตรวจเจอเบาหวาน มีวิธีไหนแนะนำมั้ยคะ

ม่ต้องกลัวค่ะ..ถ้าเป็นก็คุมอาหารให้ได้ค่ะ...แม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.