ใครให้น้องกินมตัวนี้บ้างค่ะ

ระบบขับถ่ายดีใหม

ใครให้น้องกินมตัวนี้บ้างค่ะ

ของเราให้น้องกินตัวนี้ตั้งแต่ยุร.พบ้านค่ะ ตอนยุร.พน้องกินสูตรปกติค่ะ แต่พอได้กลับแล้วเราพึ่งเปลี้ยนเป้นสูตร1ให้ค่ะน้องถ่ายดีค่ะ แต่ยุที่เด้กด้วยนะค่ะว่าเข้ากับนมผงตัวนี้ไหม

5y trước

ขอบคุณจร้

บ้านนี้ น้องกินตัวนี้อยู่ค่ะ ถ่ายปกติ วันละ 2 - 3 ครั้งค่ะ

5y trước

ขอบคุณจร้า