39​ W​ แล้ว​ ยังไม่รู้สึ​กอะไร​ อยากคลอดแล้วจ้า

รอแล้วรออีก.... ไม่มีอาการใดใดเลย​ เจ็บท้องก็ไม่เจ็บ​ มูกเลือดก็ไม่มี​ น้ำก็ไม่​เดิน​ ไม่รู้​ต้อง​ทำยังไง​ อยากเจอหน้า... ฉีดเร่งคลอดก็กลัวเจ็บเจียนตาย​ อยากให้ลูกธรรมชาติ​มากที่สุด​

39​ W​ แล้ว​ ยังไม่รู้สึ​กอะไร​ อยากคลอดแล้วจ้า
1 Trả lời

บ้านนี้ คลอด 41 W ไปเลย มีเจ็บเตือนก่อนหน้าแค่ 4-5 วัน พอเที่ยงคืนวันที่41w มีมูกออกมานิดหน่อย เลยไปรพ ตอนตี 5 ปากมดลูกเปิด 3 ซม แต่กว่าจะคลอดโดนฉีดเร่งคลอดด้วยเพราะมดลูกบีบตัวไม่ค่อยดี จนได้คลอดเกือบเที่ยง เอาใจช่วยนะคะ ช่วงนี้คุณแม่ก็พักผ่อนเยอะๆ เก็บแรงไว้ดูแลน้อง ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

5y trước

บ้านนี้ก็38w1dอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากเลยเจ็บเตือนแทบทุกวันเลย รออย่างเดียวมีมูกเลือดกับน้ำเดิน