อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

แม่ได้ลูกสาวนะคะทุกคน กระดกก้นให้หมอดูชัดเจนเลยค่ะ กลีบมาชัดเลย 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ของเราน้องเป็นผู้ชาย ตอนซาวเห็นด้านหน้าเลย ไม่มีความเขินอาย555 เห็นไข่ 2 ใบ กับจุ๊ดจู๋ชัดเจนมาก ถ่ายไว้ไม่ทัน

2y trước

อยากเห็นชัดๆบ้าง 😂 และอยากให้หมอฟันธง ตอนนี้ซื้อของไม่ถูกเลย

แบบนี้ ช หรือ ญ คะแม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ หมอบอกว่าน่าจะ ผญ.แต่เหมือนแม่เห็นอะไรแหลมๆ คิดว่าอาจจะเป็นจู๋ของน้อง

2y trước

ดูยากมากกกกกก

บ้านนี้อัลตราซาวด์วันนี้เลยค่ะ หมอบอกผู้ชาย 70% ลูกคนแรกแม่อยากได้ผู้หญิงค่ะ แบบนี้ชายแน่ไหมคะ

2y trước

ชายแน่นอนค่ะ มีจุ๊ดจู๋โผล่มา

น่าจะผู้ชายนะค่ะแม่น้องโชว์ไข่อย่างเดียวแต่ไม่โชว์จู๋แม่บ้านนี้โชว์ม่เป็นคู่เลย

ผช.ค่ะแม่ ในรูปน่าจะเป็นไข่น้องแต่ที่แม่ไม่เห็นจู๋เพราะจู๋อยู่ข้างบนนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ มีคนบอก ผช เยอะเลย

แม่ขอเดาว่าผู้ชายคะ ถ้าเป็นผู้หญิงจะเป็นแคมเลยคะ แต่ในรูปออกกลมๆ

2y trước

ดูไม่ออกค่ะ

บ้านนี้หมอบอกชายค่ะแต่คุณแม่ดูไม่ออกเลยตรงไหนปิกกาจูน้อง

2y trước

พอกันเลยค่ะ หมอบอก ผญ แต่แม่มองเป็น ผช เลยอยากรู้ว่าคนที่ซาวด์เพศชายเป็นแบบนี้มั้ย 😂

ดูแว๊บแรกก็คิดว่าไข่น้องเลยนะคะ 😂 แม่ทราบเพศรึยังคะตอนนี้ 🥰

2y trước

22 ธค นี้ น่าจะชัวร์นะคะ คือ ตอนนี้หมอบอก ผญ 50/50 😂

ช.มั้งคะ ญ.จะมาเป็นกีบ😂 อยากได้ลูกชายบ้างจังบ้านนี้2สาวเลย

2y trước

แม่อยากได้ ผญ อีกคนค่ะ ส่วนแฟนอยากได้ ผช 😂😆