วางแผนอยากมีลูก

รอลุ้นค่ะไม่รู้ว่ามีแม่ๆคนไหนรอลุ้นเหมือนกันบ้างค่ะ(อยาก ทราบ) ว่าถ้าเราจะตรวจว่าท้องไหมต้องรออีกกี่วันค่ะ

วางแผนอยากมีลูก

อาการเบื้องต้น ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ นี่กำหนดมาอีก2วัน รู้สึกหน้ามืดเป็นพักๆๆ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เฝื่อนคอขมปากมาเป็นครั้งๆๆ หายใจถี่มาก

5y trước

ก่อนประจำเดือนมา 2 วัน เวียนหัว ปวดหัว เหมือนจะเป็นหวัดคะ