ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ2 เดือน

รอยแผลเป็นน้องจะหายไหมคะ ทาครีมอะไรได้บ้างคะ #อย่าซ้ำเติมนะคะ ไม่มีใครอยากให้น้องโดน #เป็นเพราะความประมาท #รู้สึกผิดทุกลมหายใจเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ2 เดือน
1 Trả lời

น้องโดนอะไรคะแม่

3y trước

กาน้ำค่ะ