แบบนี้อักเสบรึเปล่าค่ะ

รอยแผลผ่าคลอด ตอนแรกหายดีแล้ว สักพักเริ่มเจ็บแล้วแดง เกิดจากอะไรหรอค่ะ แล้วต้องทานยาแก้อักเสบหรือเปล่าค่ะ เอาน้องนอนตักนานแล้วรู้สึกเจ็บมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้อักเสบรึเปล่าค่ะ
1 Trả lời

น่าจะใช่ แม่หาหมอดีกว่าค่ะ เหมือนจะเป็นหนองไหม?