สอบถามค่ะ

รอยแตกลายแบบนี้ หลังคลอดจะหายมั้ยคะ

สอบถามค่ะ

ไม่หายค่ะ จะท้องหรือไม่ท้อง หรืออ้วนอวบ นอกจากเราบำรุงดูแลค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ก็เปนค่ะ ขนาดเคยอวบแล้วมาผอม ลอยแตกก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ บางทีก็เป็นที่ผิวคนน่ะค่ะ

สอบถามได้ไหมคะ เราเข้าใจว่าคนท้องจะแตกแค่ท้อง หน้าอก สะโพก ต้นขา มีแตกที่ขาด้านล่างด้วยหรอคะ น้ำหนักขึ้นกี่กิโลหรอคะ

5y trước

มีค่ะ เห็นคนอื่นเป็น ส่วนตัวไม่เป็นค่ะ

รีบซื้อครัมมาทาไว้นะคะ bio-oli อีกเสียง ตอนนี้ยังรอยแดงจะได้จางลง แต่รอยขาวเลเซอร์เท่านั้นค่ะ

ของเราก่อนท้องแตก.... ตอนท้องทาครีมหายเลยค่ะ.... ทาไบโอออย นีเวียกระปุกน้ำเงิน จอนสันออย

5y trước

เดี๋ยวต้องลองสักหน่อยแล้วขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊

บ้านนี้ไม่หายค่ะ พอคลอดไปหลายเดือนแล้วจะจางลงและเห็นเป็นรอยแตกสีขาว

บ้านนี้ไม่หายค่ะคลอดลูกคนแรกตอนนี้6ขวบแร้วค่ะ..ขาแตกยังไม่หาย

5y trước

ใช่ค่ะ

เหมือนที่ท้องแหละค่ะ ถ้าไม่ดูแลตั้งแต่แรกรอยแตกก้อไม่หาย

5y trước

จ้าาาา

แตกเหมือนกันเลย เพิ่งมาแตกตอน37w คิดว่าจะรอด สุดท้ายไม่รอด

5y trước

จริงๆค่ะคิดว่าท้องไม่แตกจะรอดที่ไหนได้มาตอน36สัปดาห์555

กี่วีคแล้วค่ะแม่ โบกครีมบ่อยๆไม่หายแต่จางลงค่ะ

5y trước

36แล้วค่ะ ตอนแรกแดงกว่านี้อี้ก😂

แตกเหมือนกันเลยค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

เราทาครีมกันลายของกิฟฟารีนก็ดีขึ้นอยู่นะคะ