ขอวิธีผ่านเรื่องร้ายนี้ไปหน่อยค่ะ

รอมา 2 ปีกว่าจะติด แต่น้องมาได้แค่ 7วีค ก็แท้ง ผ่านมาเกือบเดือนแล้วยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งเวลาเจอรูปเด็ก เสื้อผ้าของใช้สวยๆของเด็กยิ่งคิดถึงเขา อยากซื้อให้เขา แม่ๆที่เคยแท้งผ่านเรื่องร้ายนี้ไปยังไงคะ 😭😭😭

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ เราก้เคยแท้ง ตัวเด้กเค้าไม่สมบูรณ์ร่างกายก้จะหยุดการเจริญเติบโตค่ะ เด๋วก้ท้องใหม่ค่ะ พยายามบำรุงตัวเองไว้ค่ะ จะอายุวัยไหน ก้มีความเสี่ยงคล้ายกันค่ะ เพราะบางทีบอกไม่ได้แท้งเพราะอะไร