สิ้นสุดการรอคอย

รอมา9เดือนเต็มๆ เตรียมพร้อมทุกๆอย่างเพื่อ หนูมาตลอด9เดือน #รักมากผู้ชายคนนี้ #My BaBy Boy 'N'password

สิ้นสุดการรอคอย

แตกตอนกี่วีคคะแม่ บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยุ่เลย เจ้บเตือนก้ยังไม่มี😭

4y trước

ตอน40weekพอดีเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ หลับเพลินเชียว

ดีใจด้วยค่ะแม่น่ารักน่าชัง

หลับสบายเชียว 🥰

ยินดีด้วยนะแม่

ยินดี​ด้วย​จ้า

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยค่ะ