พรุ้งนี้ก้อได้เจอกันแล้วนะต้าวความรัก

รอผ่าจ้า..ทั้งกลัวทั้งดีใจที่จะได้เจอพรุ่งนี้แล้ว 39+1วิค..

พรุ้งนี้ก้อได้เจอกันแล้วนะต้าวความรัก

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่...ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และน้องจร้า. ปล.บ้านนี้38วีคกว่าๆอยากแตกแล้วจร้า...รอเจอหน้ากันทุกวัน😊

แม่เลือกผ่าแบบไหนค่ะ บ้านนี้นัดผ่า25นี้หมอให้ดมยาเห็นในข่าวแอบกังวนหน่อยๆ

4y trước

ขอบคุนค่ะ ขอให้แม่แข็งแรงไวๆนะค่ะ

สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะจ้า

4y trước

🤗ขอบคุณมากจร้า

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ผ่า 24 กันยานี้ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆจ้าปลอดภัยทั้งแม่เเละลูกจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่แหละน้องนะคะ✌💓🤗

ยินดีด้วยคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ