ขนาดหัวของลูกซาวด์ครั้งแรกและครั้งสองยังเท่าเดิมผิดปกติไหมคะ

รอบแรกที่ซาวด์16+4 รอบสองที่ซาวด์19 แต่ขนาดหัวเท่าเดิมจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

คุณหมอได้บอกอะไรมั้ยคะ ถ้าไม่บอกก็น่าจะไม่เป็นไรน้า ของเราทุกครั้งที่หมอซาวหมอจะบอกว่าตามเกณฑ์ เราก็ไม่ต้องกังวลอะไร