แบบนี้ชัวร์มั้ยคะแม่ๆ

รอบเดือนมาช้าไป11วัน (เดือนที่แล้วประจำเดือนมา2รอบค่ะ) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แบบนี้ชัวร์มั้ยคะแม่ๆ

ชัดเลยค่ะน้องมาแล้วจะแน่ใจ100%ต้องให้รพ.ตรวจค่ะเพื่อความชัวร์ จะดูแลน้องเต็มที่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะน้องมาแล้ว🥰

ท้องค่ะ หรือให้ชัวร์ไปตรวจเลือดที่รพ.นะคะ

ชัวร์แล้วค่ะแม่ๆ ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🎉🎈

ท้องชัวร์100%ค่ะแบบนี้ ยินดีด้วยนะคะ

ชัวร์แล้วค่ะ ยินดีด้วยค่ะ💕🎉

4mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ชัดเจนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะงับบ

4mo trước

ว้าวว ขยายสมาชิก555

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

4mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค้าา

4mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰