รอบหัวนม

รอบหัวนมมีแผลเปื่อยและมีน้ำออกมาทายาแล้วเหมือนจะหายแต่ก็ไม่หายบางครั้งน้ำก็ติดเสื้อที่ใส่แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เหมือนแผลมันแห้งจะดีแต่ก็กลับมาแฉะเหมือนเดิมลอกออกเหมือนเดิม

เคยเป็นค่ะ เป็นแผลรอบหัวนม แต่บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาด บ้านนี้ตอนเป็นทั้งคันทั้งแสบ แต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะเป็นสองวันก็หาย

5y trước

บ้านนี้เป็นนานมากจะหายก็ไม่หายเดี๋ยวจะลองทำตามดูนะคะ จะมีช่วงหนึ่งแบบคันมากและก็แสบแต่บางครั้งก็เฉยๆบางทีก็ลามบางทีก็ไม่ลาม

เป็นค่ะเป็นนานมากเกือบปี ยิ่งช่วงอากาศร้อนเหงื่อออกเยอะ คันมากเกาจนพังไปเลย พอแห้งลอกแล้วโดนเหงื่อก็เป็นอีกค่ะ