จุดจบของหวานร้อย

รอบหน้าโดนกลืนน้ำตาล 50 กรัม กินอะไรไม่ให้น้ำตาลพุ่งดีคะ ส่วนตัวไม่ชอบกินนมค่ะ

นมไม่ได้ช่วยให้น้ำตาลลดนะคะคุณแม่ คุณแม่ต้องงดหวาน งดแป้ง งดของมันของทอด ลดข้าวขาว หันมารับประทานข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

บ้านนี้ต้มน้ำใบเตยดื่มบวกกับคุมการทานอาหารค่ะ พึ่งไปตรวจมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผ่านค่ะ

ทานจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่ผสมกับนมค่ะ