ท้องแรกค่ะขอสอบถามแม่ๆคนไหนได้กินแบบนี้บ้างค่ะเป็นเกี่ยวกับอะไรค่ะทางคลีนิดให้มากินค่ะ

รอบหน้าหมอนัดตรวจเลือดค่ะให้กินก่อนตรวจเลือดภายใน1ชั่วโมงค่ะอยากรผู้ค่ะหมอให้มากินทำไหมหรือว่าตัวเราผิดปกติหรอค่ะถึงให้นี้มากินหมอแค่บอกว่าให้กินก่อนตรวจเลือดค่ะแล้วก็ไม่ได้แจ้งรัยเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำน่ะค่ะ

ท้องแรกค่ะขอสอบถามแม่ๆคนไหนได้กินแบบนี้บ้างค่ะเป็นเกี่ยวกับอะไรค่ะทางคลีนิดให้มากินค่ะ

แม่กินหรือยังคะ บ้านนี้ก็โดนคะ แล้วหมอที่ร.พแม่ไห้กินน้ำมะนาวไหมคะ

3y trước

ยังไม่ได้กินค่ะเขาให้กินก่อนไปตรวจเลือดค่ะ

คาดว่า....จะถูกเจาะเลือดตรวจหาเบาหวานค่ะ

3y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ