ทารก

รอบหนึ่งสองข้างได้แค่นี้ แต่ไม่เป็นไรเพื่อลูกได้กินนมแม่ วันหนึ่งประมาณแปดรอบ มีเหลือเก็บแช่ฟรีสมั่งแต่ไม่เยอะ เพราะหนูกินเก่งคับ 1 เดือน 7 วัน นมแม่ล้วน ตัวเล็กไปมั้ยจ้า แรกเกิด 2840 คราบผม

ทารก

บ้านนี้น้อง 25 วัน ปั้มได้รอบละ 4-6 ออนซ์เองค่ะ

ปั๊มได้เยอะนะคะ น้องก็ตัวไม่เล็กค่ะ