รอบสะดือดำมาก

รอบสะดือดำเป็นดวง ทำยังไง/เกิดจากอะไรคะ

รอบสะดือดำมาก

ของเราทั้งสะดือ ทั้งขาหนีบ ทั้งรักแร้ดำ จากที่ไม่เคยดำมาก่อน เช็ดขัดยังไงก็ขัดไม่ออก รอหลังคลอดน่าจะหายไปเองค่ะ แต่ท้องก่อนๆไม่เคยดำนะคะ

เดี๋ยวคลอดก็หายคะ อาบน้ำอุ่นช่วยให้คลาบสีดำๆในร่างกายหลุดไว้ค่ะ หรือใช้ออยออกเราคลอดเสร็จใช้เช็ดๆออกอาบน้ำอุ่นหลุดไว้

บ้านนี้ยิ่งดำวงกว้างมากแม่ทั้งรักแร้ คอ ขาหนีบ รอบท้องดำหมดจ้า น้องโก่งตัวจนท้องอิแม่เบี้ยวไปเลยจ้า5555

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ จะดำเข็มมากเข็มน้อย ขึ้นยุกับสีผิวคุณแม่ค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆจางหายไปค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ขนาดใช้ออยเช็ค หลังอาบน้ำตลอด ตั้งแต่ไตรมาสแรก คิดว่าหลังคลอดคงหาย 😁😁😁

เป็นเรื่องปกติของคนท้องจ้า บ้านนี้ก็เป็น ยิ่งคลอดเเล้วยิ่งดำค่ะ55 แต่จะค่อยๆหายไปเอง

ดำเหมือนกันค่ะ ตอนแรกไม่ดำนะ มาหลังๆนี่เริ่มดำ จักแร้ก็ดำ ขาหนีบ ดำหมดจ้า.

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นมาเป็นตอนท้องสอง ดำสะดือกับรักแร้ค่ะ

ดำทั้งสะดือ รักแร้ และคอเลยค่ะ แถมคอและรักแร้มีตกกะด้วยสี่ห้าจุด🥺🥺

ฮอร์โมนค่ะ เป็นเหมือนกัน ดำแค่รอบสะดือกับรักแร้ ยังดีแค่ 2 ที่ 😂