ตรวจน้ำตาลเบาหวานค่ะ

รอบ1:ตรวจน้ำตาล50กรัม แม่ไม่ผ่าน รอบ2: กลืน100กรัมไห้งดน้ำงดอาหารหลังเทียงคืนเจาะ4เข็มเข็มละ1ชัวโมง แม่ไม่ผ่านรอบ2กับ3 รอบ3:คุณหมอไห้คุมอาหาร1อาทิตย์ งดน้ำอาหารหลังเทียงคืนเจาะ1เข็มก่อนอาหารและหลังอาหาร2ชั่วโมง รอบที่3แม่ผ่านแล้วได้ค่า 71และหลังอาหาร2ชั่วโมง ได้92 คุณหมอบอกแม่ผ่าน แต่ทำไมหมอนัดรอบหน้า แม่ยังต้องงดและเจาะ แบบรอบ3 อีกหรอค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

วันนี้ไม่มั่นใจค่ะคุณแม่ต้องลองถามคุณหมอดูนะคะเพราะว่าส่วนใหญ่แต่ละบ้านเขาจะนัดให้เจาะเลือดแค่ 2 ครั้งค่ะแต่ถ้าไม่ผ่านคุณหมอเขาจะให้เรามาเจาะเลือดเองที่บ้านแล้วอีก 2 อาทิตย์เขาจะนัดอีกทีเอาผลเจาะไปให้เขาค่ะ