รอนานมาก ออกมาก็ต้องอยู่ในตู้อีก มีภาวะ หายใจผิดจังหวะ

รอนานมาก ยังจะเป็นแบบนี้อีก ลูกคลอดออกมา ก็เข้าตู้อบ ไม่ใด้เจอกัน ขอให้ลูกแข็งแรง และสู้ๆนะ เพื่อพ่อกับแม่ที่รอหนูมาทุกวัน ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ยันท้อง พ่อเขาดูแลแม่ดีมาก แม่ก็ดูแลหนูดีเช่นกัน ขอให้เรา สามคนพ่อแม่ลูก ออกโรงพยาบาล กลับบ้านพร้อมกันนะลูก แม่จะรอลูกนะ

รอนานมาก ออกมาก็ต้องอยู่ในตู้อีก มีภาวะ หายใจผิดจังหวะ
1 Trả lời

สู้ๆนะลูก

4y trước

ขอบคุณคับ