ท้อง16วีคสามารถนอนตะแคงขวาได้มั้ย

รอนนี้ท้องได้16วีคแล้วค่ะอยากทราบว่าเรานอนตะแคงขวาได้ปกติใช่มั้ยคะหรือต้องนอนท่าไหนคะหรือแล้วแต่สะดวกเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้นอนทุกท่าค่ะ เอาที่เรานอนแล้วหายใจสะดวก