แตกแล้วจ้าาา แม่เติมเลือด 2 ถุง?

รอคอยอยู่นาน มาแล้วจ้าาา?????? ด.ญ เฌอริลิณญ์ ชื่อเล่น น้องเฌอลิณญ์ ค่าา 39+1 w. 2,700 g. จ้าาา ? แม่เป็นธาลัสซีเมีย เติมเลือดก่อนผ่า 1 หลังผ่าอีก 1 ปลอดภัยจ้าา เป็นกำลังใจให้คุณแม่ท่านอื่นจ้าาา ❤️❤️❤️

แตกแล้วจ้าาา แม่เติมเลือด 2 ถุง?

แม่บ้านนี้ก็เป็นโรคธาลัสซีเมียค่ะ คุณหมอไม่ยอมให้ผ่าเลยกลัวตกเลือด คุณหมอบอกให้คลอดเอง 😅 ก่อนคลอดต้องเติมเลือดเหมือนกัน

congratulations คะแม่🎉💗 บ้านนี้น้อง23วันแล้วคะ คลอดพิษณุเวชเหมือนกัน บ้านนี้ขอให้แม่และน้องแข็งแรงในเร็ววันนะคะ🧸

เราก็เป็นธาลัคซีเมียค่ะ กำหนดคลอดเดือนกันยา ไม่รู้ต้องเติมเลือดแบบคุณแม่บ้านนี้ไหม เป็นขั้นไหนค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะผ่านมาได้แล้ว ✌️🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยคะ บ้านนี้แม่เป็นพาหะพ่อก็เป็นพาหะแอบกังวลยุเหมือนกันคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ แม่ก็เป็นธารัสซีเมียตอนนี้น้องคลอดแล้ว 4เดือนแล้วจ้าเป็นกำลังใจให้ค่า

ยินดีด้วยค่ะ นอกเรื่องนิดนึง ชื่อน้อง “เฌอริลิณญ์” ความหมายว่าอะไรค่ะ

4y trước

ต้นไม้ที่เกิดมาอย่างบริสุทธิ์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้แม่เป็นธารัสซีเมียเหมือนกันแอบกลัว

4y trước

ขอบคุณคะ

เหมื่อนกันเลยจร้า บ้านนี้ก่อนคลอดต้องให้เลือดก่อน

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงๆฟื้นตัวไวๆจ๊าคุณแม่

เติมเลือดเหมือนกันคะ แต่คลอดเอง น่าชังจังลูก😍😍

4y trước

ครั้งแรกออกนิดเดียวคะได้2สลิงค์พอให้หมอเอาไปให้น้องที่ตู้อบคะ