แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

รอคอยมานาน ประจำเดือนขาด 4 วันซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ แบบนี้คือท้องชัวเเล้วใช่มั้ยคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

ขออนุญาตเจ้าของโพสน่ะค่ะ ประจำเดือนขาด4วัน วันก่อน ซื้อที่ตรวจมา ขึ้นขีดเดียว กังวลมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องค่ะ เคยตรวจได้ขีดจางๆเหมือนกัน ตอนนี้ 6wks. แล้วค่ะ 🥰

ท้องจ้า ท้องอ่อนๆควรระมัดระวังและไปฝากครรภ์นะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า

ชัวค่ะยินดีด้วยน่ะคุณแม่

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องคะ ยินดีด้วยคะแม่

ท้องแรกๆค่ะพึ่งท้อง

ใช่ค่ะท้องแล้วนะค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยน้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ