ทีมคลอดมกราคม2566

รอคอยน้องมา7ปี สุดท้ายน้องก็มา เป็นของขวัญที่มีค่ามากที่สุด❤ คลอด 6 มกราคม 2566 อยากดูทีมม.ค มาอวดความน่ารักของน้องๆกันหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ลูกสาวคนแรก #40w

ทีมคลอดมกราคม2566

น้อง อิคคิว เกิด12 มกราคม 2566 เวลา 22.12 คลอดธรรมชาติ นน.3170 40+1😁

2y trước

แม่ก็อยากคลอดเอง แอบเสียใจ โดนผ่า