แม่บ้านไหนไม่ต้องตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ไปพบหมอทุกเดือนหมอบอกผลปัสสาวะปกติไม่เสี่ยงเบาหวาน ไม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ตัวแม่อายุ 38 ค่ะ จนตอนนี้อายุครรภ์ 37 w แล้วค่ะ

รอคลอดอย่างเดียวแล้วค่ะ แต่ไม่เคยต้องตรวจเบาหวานเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

น้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่า 😊