แตกเเล้วจ้า38+4

รอคลอดทรมานสุดๆ

แตกเเล้วจ้า38+4

ยินดีด้วยจ้ะ บ้านนี้38+2 อยากแตกเต้มทีละคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจริงๆ

ดีใจด้วยค่ะ คลอดธรรมชาติรึป่าวคะ ❤

4y trước

ค่ะคลอดธรรมชาติ😂

ยินดีด้วยคะ น้องขาวมากๆเลยจ้า

น้องน่ารักมากยินดีด้วยจ้ส

ผ.ญหรือผ.ชค่ะยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังจังคะ

ยินดีด้วยคร้าาาา