ที่ รพ รัฐ มีซาว4มิติไหมคะ

รพ รัฐ มีซาว4มิติไหมคะ ถ้าซาว1ครั้งประมาณกี่บาท#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราไปซาวด์ตอน26 weeks รพ. รัฐ หมอซาวด์4มิติให้ด้วยค่ะ ไม่เสียเงินด้วย น่าจะพึ่งมี เพราะตอนท้องแรกไม่มี

ร.พ.ที่เราฝากไม่มีค่ะ ต้องไปซาวคลินิกเสีย2,500

ส่วนมากจะไม่มีค่ะ มีรพ.เอกชน กับคลินิก

คลินิกหมอปวีณา แถวบางนา 1500 บาทเองค่ะ

ว่วนมากรัฐไม่ชาวคะต้องเอกชนคะ

รพ รัฐที่เชียงรายมีคะ 2,500

มีบาง รพ.ค่ะ

มีค่ะเรา2500

มีคะ