รพ. ปากน้ำสมุทรปราการ

รพ.ปากน้ำสมุทรปราการ อยากรู้ราคาห้องพิเศษ อยู่ที่ประมาณเท่าไร่ 🙏🏻🙏🏻🤣#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เห็นเพื่อนบอกว่า 2,700 ค่ะแต่2 ปีก่อนไม่ทราบเหมือนกันว่าขึ้นอีกไหม