ฝาก2ที่บอกอายุครรภ์ไม่ตรงกัน ยังไงดีคะ

รพ.กำหนดคลอด10มี.ค. คลีนิค.กำหนดคลอด8มี.ค. ยังไงดีคะแม่ๆ #ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ #ท้องแรก #ลูกชายคนแรก

+ /- นิดหน่อยค่ะ ฝาก 2 ที่เลยเหรอคะ เลือกที่ใดที่หนึ่งก็พอค่ะแม่

บวก ลบกันได้ไม่เกิน7วันถือว่าปกติค่ะแม่