รพ.รัฐ

รพ.รัฐแถวกรุงเทพคุนแม่บ้านไหนพอจะรุ้จักบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยมีรพ.อะไรบ้างพอดีแม่นี้จะคลอดเดือนนี้อยากหาคลอดแบบถุกค่ะตอนนี้อยุ่แถวท่าข้ามค่ะ

รพ.สมุทรสาครค่ะ น้องเราเพิ่งไปผ่าคลอดมาไม่มีบัตรทองไม่มีประกันสังคม ผ่าคลอดเสีย8000กว่าบาท. ไม่รวมค่าห้องพิเศษนะ ที่รู้มา

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ 😂😂😂

มีทหารเรือ ตากสิน เจริญกรุงค่ะที่ใกล้ๆ มีญาติๆ เพื่อนๆ ไปคลอดที่นี่กันค่ะ เพราะบ้านก้ออยู่ย่านพระราม2 กันน่ะค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ พี่สาวไปคลอดคนที่ 3 ที่นี่ ผ่าคลอดประมาน 3 หมื่น คุนแม่พอไหวใช่มั้ยคะ

บ้านนี้อยู่ เทียนทะเลก็ไปคลอดเจริญกรุงค่ะ..

ศิริราชค่ะค่าคลอดแบบสามัญ7500ผ่าคลอด10000ค่ะ

รพ.ทหารเรือค่ะไม่ไกลมากดูแลดีค่ะ

5y trước

ทหารเรือค่าคลอดเเพงไมค่ะ

จุฬาค่ะบ้านนี้ก้อฝากรพจุฬา

นวมิน1. / นพรัตค่ะ มีนบุรี

5y trước

ไม่รุ้ว่านพรัตเป้นยังไงนะค่ะ ส่วนนวมิน1ก้อโอเครดีค่ะแม่

ใช้ประกันสังคมยู่ค่ะ

ไม่มีบัตรทองหรอคะแม่

เจริญกรุงค่ะ