ผดเด็ก

รบดวนสอบถามหน่อยคะ น้องอายุสี่เดือนแล้วมีผื่นขึ้นที่หน้าลำตัวและแขน ต้องพอเช็ดตัว อาบน้ำ หรือแอร์เย็นๆผดจะลดลงหน่อย สามเดือนแรกผิวน้องเรียบเนียนไม่เป็นไรเลย อันตรายไหมคะ

ผดเด็ก
1 Trả lời

น้องเป็นเพราะร้อนหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้น้องเคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แม่พาไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องแพ้เหงื่อ​เวลาอากาศร้อนก็เลยจะมีผื่นคัน​ขึ้นมานะค่ะ

5y trước

เย็นนี้จะพาไปหาหมอคะ หวังว่าจะเป็นผดร้อนคะ