อาการคัดนม เจ็บน่าอก

รบกวรสอบถามแม่ๆจ้า อาการคัดนมเป็นกันช่วงไหนถึงตอนไหนคะ พอดีบ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็คัดนมเจ็บนมตึงขึ้น ตอนนี้เข้า9วีค อาการไม่ค่อยคุดเจ็บน่าอกจ้า ถือเป็นปกติไหมคะ

บ้านนี้เจ้บคัดเต้านมตั้งแต่ก่อนปจด มา ปวดมากค่ะ ตอนนี้ 12w เริ่มเบาลงแล้วค่ะปวดนิดๆ

บ้านนี้ 3 เดือนกว่าแล้วไม่มีอาการคัดเต้านมเลยยัง งงๆอยู่ว่าเราปกติมั้ย5555

บ้านนี้คัดเต้าตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนถึง13วีคก็ยังคัดเต้าอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึง12วีคยังเจ็บคัดเต้าอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บตอน8วีคตอนนี้12+4ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

ปกติค่ะ

2y trước

เราคัดตั้งแต่แรกเลยจ้า