ลูกสาววัน 4 เดือน นอนหลับยากตอนกลางคืน

รบกวย ข้อความคิดเห็น แม่ๆทุกคนด้วยนะคะ ตอนนี้ลูกสาว วัย 4 เดือน 5 วันค่ะ คือมีอาการนอนหลับยากตอนกลางคืน ง่วงนะคะ แต่พอนอนไปสะพักจะตื่นมาร้องลันบ้านเลยค่ะ โดยไม่มีสาเหตุ พออุ้มก็หลับนะคะเหมือนกอดเข้าไว้ แล้งพอเอาไปนอนบนที่นอน หลับค่ะ แต่สะพักก็ตื่นมาร้องลันอีกค่ะ นมก็กินน้อยลงค่ะต้องพยายามบังคับให้กิน จะเอานิ้วเข้าปากตลอดแทนนม ตลอดค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นยังไม่มีอาการเรานี้นะคะ เป๋นเพราะอะรัย ค่ะ

1 Trả lời

ทามหาหิงให้น้องไหมค่ะน้องกินนมอะไรค่ะ