น้องจะดิ้นให้เรารู้สึกประมาณกี่วีคคะ

รบกวบสอบถามแม่ๆค่ะ น้องจะดิ้นให้เรารู้สึกประมาณกี่วีคคะ ตอนนี้16w4d แล้วยังนิ่งมากๆ น้ำหนักแม่ขึ้นมา1-2กิโลเอง ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ดิ้นสม่ำเสมอ28wค่ะ