แนะนำวิธีทานอาหารหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำวิธีทานอาหารหน่อยค่ะ ว่าทานยังไงน้ำหนักถึงจะลงลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทานอาหารที่ครบห้าหมู่ หลากหลาย ไม่เน้นไปทางใดทางนึง ไม่งั้นลูกจะแพ้ เช่นนมวัว และไข่ กินมากไปไม่ดี กินอาหารให้ตรงเวลาค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ไม่เน้นของมันของทอด กินให้หลากหลาย ไม่เน้นหวานด้วยคะ กล้วยกับไข่ซักวันละ 1