ขอคำแนะนำเรื่องที่ปั๊มนม

รบกวนแม่ๆแนะนำที่ปั๊มนมหน่อยค่ะ ยี่ห้อ รุ่นไหนที่ใช้ดี ดูดเกลี้ยงเต้า หาซื้อจากที่ไหนได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ที่เห็นๆ ก็มีหลายยี่ห้อค่ะแล้วแต่คนชอบ ถ้ามีงบเยอะจัดspectra ไปเลยค่ะ ส่วนตัวเราใช้youhaค่ะ