รบกวนแม่ๆแนะนำขวดนมหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำขวดนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ จะซื้อเตรียมเอาไว้ มีหลายยี่ห้อ ตั้งแต่ถูกยันแพง เลือกไม่ถูกเลย ? แต่ที่คิดไว้จะเอาขวดสีชาค่ะ แล้วต้องเตรียมอย่างน้อยกี่ขวดคะ

บ้านนี้ใช้ทุกยีาห้อที่ว่าดี แต่ถูกใจพีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ ลองพิจารณา​ดูนะค่ะ

พีเจ้นสีชาคอกว้างค่ะ เพียวรีนคอกว้างก็ได้ค่ะ บ้านนี้ซื้อ2ยี่ห้อค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้เลือกยี่ห้อค่ะ ซื้อมา2ขวดค่ะแค่2ออนเองค่ะ

อย่าเพิ่งซื้อเยอะนะคะ เดี๋ยวไม่ถูกใจลูกจะไม่ได้ใช้เอา

Pigeonคอกว้างขวดสีชาค่ะ บ้านนี้มีอยู่ประมาณ8ขวดค่ะ❤️

เน้นคอกว้างนะคะ เพราะจะเสมือนดูดจากเต้านมแม่

พีเจ้น คอกว้าง สีชา อายุการใช้งานประมาณ 1 ปีค่ะ

Pigeon คอกว้างจุกนิ่มคะเสมือนนมแม่ ดีค่ะ

pegion สีชาค่ะ แพงหน่อย แต่ดีและทนค่ะ

เราใช้ pegion คอกว้าง จุกเสมือนนมแม่