อยากทำ iui

รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์การทำ iui หน่อยคะ ลองแบบธรรมชาติแล้วยังไม่ติด เลยกำลังศึกษาอยากจะทำ iui เดือนหน้า ต้องเตรียมตัว หรือ มีเทคนิคยังไงให้ติดง่ายๆมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เราก็ทำ iui ค่ะ แต่ทำมา 3 ครั้งแล้วยังไม่สำเร็จค่ะ เราว่าเราก็พยายามไม่เครียดแล้วนะ หรือเครียดไม่รู้ตัวไม่รู้ ไม่รู้จะแนะนำยังไง เพราะเราก็บำรุงตัวเองเต็มที่มาก คืออยากจะบอกว่าอย่าคาดหวังสูงค่ะ เพราะการทำ iui เพิ่มโอกาสจากการทำธรรมชาติมาไม่ได้มาก ถ้าเราเป็นคนที่ติดธรรมชาติยากอยู่แล้ว โอกาสก็อาจจะน้อยค่ะ ยังไงก็ขอให้สำเร็จนะคะ

4y trước

เราไม่แน่ใจว่าสำหรับเรามีบุตรยากมั้ย เท่าที่ไปซาวไข่มา จากที่ดูของแม่ๆหลายๆท่านในแอพ เราว่าไข่เราใบเล็กค่ะ แต่ตอนไปซาวคุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลย บอกแค่ว่า มีบางใบที่น่าจะตกไปแล้ว ให้ยุ่งกับสามีได้เลย ขอบคุณนะคะ พยายามไม่เครียด ไม่คิดมาก ยากมากเลยค่ะ แต่พยายามนะคะ

เราทำครั้งแรกติดค่ะแม่ ต้องห้ามเครียด เราทำแบบไม่คิดมาก ไม่คาดหวัง ไม่ติดก็ไม่เป็นไร ครั้งเดียวน้องมาเลยค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังติดตั้งแต่ครั้งแรกเหมือนแม่นะคะ

ลูกคนแรกก็ทำค่ะ อย่าเครียดพักผ่อนเยอะๆ รีบปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ พบายามไม่คิดมากค่ะ 😂

ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆไม่เครียดทั้งพ่อเเละเเม่ ขอให้ติดนะคะแม่

4y trước

ยากกว่าดูแลตัวเองก็ห้ามเครียดนี่แหละค่ะ ยากมาก ช่วงที่ทานยากระตุ้นไข่ไปเมือเดือนที่แล้วแต่ยุ่งกันแบบธรรมชาติ สรุปปจด.มาเมือสามวันก่อน เป็นสามวันที่ร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ สงสารตัวเอง สางสารสามี แต่จะพยายามสู้ๆ ค่ะ