ของขวัญวันเกิด

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าอีกไม่กี่เดือนจะถึงวันเกิดลูกชาย ครบ 1 ขวบ อยากทราบความคิดเห็นของแม่ๆว่าควรจะซื้อของเล่นอะไรที่เหมาะจะช่วยในด้านพัฒนาการของเด็ก ความรู้ และฝึกภาษาไปในตัวด้วย แบบงบไม่แพงอ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะ

1 Trả lời

คีบอร์ดไฟฟ้าที่มีเสียง สอนตัวเลข A-Z

5y trước

ขอบคุณค่า